Asia Trail Master - Giới thiệu

Asia Trail Master là hệ thống các giải chạy địa hình quốc tế được tổ chức ở châu Á thuộc Công ty Kuai Sports Promotion Ltd. (có trụ sở tại Hong Kong). Asia Trail Master tổ chức giải vô địch hàng năm dựa trên hệ thống tính điểm minh bạch và đơn giản, dễ theo dõi dành cho những VĐV chạy đường mòn xuất sắc, những VĐV ở nhiều trình độ khác nhau cùng chinh phục danh hiệu Grandmaster Quest, một giải thưởng vinh danh đặc biệt dành cho những người hoàn thành các giải chạy đường dài bền bỉ nhất.

Mục tiêu cốt lõi của hệ thống giải Asia Trail Master:

  • Thúc đẩy lối sống lành mạnh và tăng cường ý thức bảo vệ môi trường của tất cả mọi người thông qua môn thể thao chạy địa hình.

  • Tạo ra một nền tảng hướng đến cộng đồng, giúp mọi người ở khắp nơi trên thế giới với những nền tảng, văn hóa khác nhau kết nối giao lưu.

  • Cung cấp cho BTC các giải chạy nền tảng mới và đa dạng hơn nhằm thúc đẩy quảng bá hình ảnh giải chạy đến cộng đồng quốc tế, hỗ trợ các BTC kết nối hợp tác, giải pháp kỹ thuật liên quan đến tổ chức sự kiện giải chạy.

  • Vinh danh những người chạy bộ địa hình xuất sắc ở châu Á với các danh hiệu Grandmaster, nhà vô địch Asia Trail Master của năm. Các danh hiệu này đều có giải thưởng và phần thưởng của nhà tài trợ.

Năm 2019 đánh dấu chặng đường 5 năm của hệ thống giải Asia Trail Master. Tính đến hết năm 2019, ATM có tổng cộng 30 giải chạy thuộc 15 quốc gia châu Á. Một số các giải chạy lớn như Ultra Trail Chiang Rai (Thái Lan), Borneo TMBT Ultra (Malaysia), IZU TRAIL Journey (Nhật Bản), Cordillera Mountain Ultra (Philippines), The 9 Dragons Ultra (Hong Kong) v.v…

Danh sách những nhà vô địch Asia Trail Master 4 năm qua:

2015: Arief Wismoyono (Indonesia) và Ma Yanxing (China)

2016: Manolito Divina (Philippines) và Tahira Najmunisaa Muhammad Zaid (Malaysia)

2017: Soonseng Ong (Malaysia) và Kim Matthews (Australia)

2018: Alessandro Sherpa (Italia) và Ruth Theresia (Indonesia)


Tìm hiểu thêm thông tin về Asia Trail Master tại www.asiatrailmaster.com và trang Facebook: www.facebook.com/asiatrailmaster